HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Rạch Giá - Kiên Giang
Tel: 0943404028 Anh Kẻn
 

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9
mod_vvisit_counterTất cả698605

Hiện có: 5 khách trực tuyến

 

 

KHÁI QUÁT VỀ HỘI KIM HOÀN KIÊN GIANG

Hội kim hoàn là một tổ chức quần chúng, mang tính nghề nghiệp, hợp tác rộng rãi của các thợ kim hoàn trong tỉnh trên nguyên tắc hoàn toàn tự nguyện, hội tổ chức sinh hoạt giúp đỡ nhau nhằm duy trì và phát triển ngành nghề thủ công truyền thống và tiến triển theo hướng hiện đại hóa, theo kịp tình hình và nhu cầu trang sức của xã hội, đồng thời quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà Nước trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc.

HỘI KIM HOÀN KIÊN GIANG hoạt động dưới sự quản lý của nhà nước, của các cấp chính quyền Tỉnh Kiên Giang. Điều hành hội kim hoàn là Ban chấp hành do Đại hội bầu ra, ban chấp hành hội kim hoàn có nhiệm vụ tuyên truyền điều lệ của hội trong các Doanh nghiệp kinh doanh, vận động các doanh nghiệp có tâm huyết có tay nghề chấp hành tốt chủ trương chính sách, phát luật của Nhà nước, nhiệt tình với phong trào của hội.Giúp đở hội viên có sự hiểu biết để thực hiện tốt trong quá trình hoạt động của mình. Xây dựng Hội vững mạnh về tổ chức, hoạt động có hiệu quả, mang lại lợi ích thiệt thực cho hội viên và nâng cao vị thế, uy thế của hội. Phản ánh ý kiến, nguyện vọng của hội viên và tham gia ý kiến với cơ quan quản lý nhà nước về những chính sách, quy định có liên quan trong lĩnh vực nghề nghiệp mỹ nghệ, kim hoàn. Chăm lo, bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên. Hỗ trợ hội viên trong việc tìm kiếm thị trường, đối tác, giúp đỡ tạo điều kiện  cho hội viên phát huy và áp dụng sáng kiến, cải tiến kỷ thuật vào sản xuất kinh doanh.

Hội Kim hoàn Kiên Giang có phát triển mạnh mẻ hay không cũng do sự đóng góp tích cực về vật chất cũng như tinh thần của từng hội viên trong Tỉnh. Sự đóng góp của hội viên là một cử chỉ cao đẹp và cũng là góp những viên gạch quý giá của mình để xây dựng một HỘI KIM HOÀN KIÊN GIANG vững mạnh, đồng thời là một VINH DỰ và HÃNH DIỆN cho từng hội viên chúng ta.

Ban chấp hành Hội kim hoàn Kiên Giang mong được sự quan tâm của Quý đồng nghiệp, mọi sự xin liên hệ Kẻn - 0943404028. Kính chúc quý đồng nghiệp hạnh phúc và thành đạt.

Đoàn Bá Kế


Tin mới hơn: