HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Rạch Giá - Kiên Giang
Tel: 0943404028 Anh Kẻn
 

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9
mod_vvisit_counterTất cả701172

Hiện có: 3 khách trực tuyến

 

Đọc thêm...

THƯ NGÕ

KÍNH GỞI:quý đồng nghiệp mgành KIM HOÀN trong tỉnh KIÊN GIANG.

Trước tiên tôi xin thay mặt hội KIM HOÀN KG xin trân trọng kính chào quý đồng nghiệp của chúng ta,kính chúc quý đồng nghiệp sức khỏe dồi dàu gia đình hạnh phúc,thành đạt trong cuộc sống.

Quý đồng nghiệp thân mến:

Nghành KIM HOÀN thế giới nói chung,VIỆT NAM của chúng ta nói riêng,là một trong những ngành nghề hết sức quan trọng để phục vụ cho con người,làm đẹp cho nhân loại,chúng ta thật mai mắn khi được sinh ra rồi lớn lên và chúng ta theo ngành KIM HOÀN để lập nghiệp và chúng ta lại được đứng vào tóp ngành nghề hết sức tốt đẹp và có tầm cở rất lớn trong xả hội.

Sở dỉ cuộc sống của chúng ta có được như ngày hôm nay,là cũng nhờ những thầy của chúng ta chỉ dạy,những bật tiền nhân đi trước và trên hết là những người mà chúng ta gọi là:TỔ NGHIỆP KIM HOÀN,nhờ những người nầy,mà gia đình của mổi đồng nghiệp của chúng ta có được ấm no hạnh phúc,đó là sự việc mà chúng ta đồng ý và không thể phủ nhận.

NHÌN NGƯỜI ĐỂ THẤY VỀ MÌNH:

Tôi thấy rằng những tỉnh khác trong nước đều có hội KIM HOÀN và có nơi để thờ cúng TỔ NGHIỆP,chỉ còn duy nhất tỉnh KG của mình là chưa thành lập lại.

Vì những lý do như vậy,tôi xin thay mặt cho HỘI KIM HOÀN KG,kêu gọi tất cả quý đồng nghiệp trong tỉnh KG của chúng ta hảy tích cực tham gia vào hội và đống góp tùy theo mổi hoàn cảnh của mổi gia đình,sự đóng góp của chúng ta để xây dựng trụ sở HỘI và nơi thờ cúng TỔ NGHIỆP là nói lên tinh thần uống nước nhớ người đào giếng,một BẢNG VÀNG ghi tên của chúng ta ở nơi TỔ NGHIỆP NGỰ TRỊ,sẻ để lại ký ức tốt đẹp mãi mãi trong lòng con cháu của chúng ta sau nầy.

Tôi nghĩ rằng quý đồng nghiệp sẻ rất hối tiếc sau khi KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ,mà không có tên của tiệm mình ghi trên BẢNG VÀNG đóng góp xây dựng,bởi gì BẢNG VÀNG chỉ lập một lần và ban chấp hành hội sẻ ấn định ngày kết thúc đóng góp xây dựng,để tiến hành đặt làm BẢNG VÀNG và sẻ không điều chỉnh chi tiết trên BẢNG VÀNG khi đã làm lể KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ xong.

Tôi hy vọng rằng quý đồng nghiệp của chúng ta hảy nhanh tay để ghi tên của Tiệm mình vào danh sách BẢNG VÀNG của hội KIM HOÀN và cũng mong tất cả quý đồng nghiệp đăng ký vào hội KIM HOÀN để trở thành hội viên,mọi chi tiết tham gia xin gọi số :0913994154 hoặc 0943404028.

Tôi cũng mong quý đồng nghiệp có những bài viết hay cho hội,để làm phong phú hơn cho trang tin của HỘI KIM HOÀN tỉnh KIÊN GIANG,sau cùng kính chúc quý đồng nghiệp VẠN SỰ NHƯ Ý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

TRƯỞNG BAN VẬN ĐỘNG

ĐOÀN bá KẾ

KHÁI QUÁT VỀ HỘI KIM HOÀN KIÊN GIANG

 

Đọc thêm...